Mỗi công cụ AI đều có các cài đặt nghe như thể chúng bảo vệ dữ liệu của bạn. Nhưng chúng bảo vệ những điều khác nhau. Dưới đây là nội dung trên các trang trợ giúp của chính nhà cung cấp về ChatGPT, Claude và Gemini tính đến tháng 10 năm 2026, kèm liên kết để bạn tự kiểm tra nội dung hiện hành.
Bốn điều khác nhau
Các cài đặt thường bị nhầm lẫn vì một từ có thể bao hàm nhiều vấn đề:
- Huấn luyện. Liệu các cuộc trò chuyện của bạn có thể được dùng để cải thiện mô hình của nhà cung cấp hay không.
- Lịch sử và thời gian lưu giữ. Cuộc trò chuyện có được lưu trong tài khoản của bạn hay không, và nhà cung cấp giữ lại trong bao lâu.
- Con người xem xét. Nhân viên hoặc nhà thầu có thể đọc một số cuộc trò chuyện hay không.
- Phản hồi. Điều gì xảy ra với cuộc trò chuyện khi bạn nhấn thích hoặc không thích.
Tắt một tùy chọn không có nghĩa là các tùy chọn khác cũng bị tắt. Và không tùy chọn nào thay đổi sự thật cơ bản rằng văn bản của bạn được gửi đến và xử lý bởi một bên thứ ba.
ChatGPT
Trang trợ giúp của OpenAI “Kiểm soát dữ liệu trong ChatGPT” cho biết:
- Khi Cải thiện mô hình cho mọi người được tắt, các cuộc trò chuyện mới không được dùng để huấn luyện mô hình của OpenAI. Chúng vẫn có thể xuất hiện trong lịch sử trò chuyện của bạn. Tắt cài đặt này không xóa các cuộc trò chuyện đã lưu.
- Các cuộc trò chuyện tạm thời không xuất hiện trong lịch sử, không tạo hoặc cập nhật bộ nhớ và không được dùng để cải thiện mô hình. Chúng có thể được lưu giữ tối đa 30 ngày vì mục đích an toàn.
- Nếu bạn gửi phản hồi chẳng hạn như nhấn thích hoặc không thích, toàn bộ cuộc trò chuyện liên quan đến phản hồi đó có thể được dùng để huấn luyện mô hình của OpenAI, ngay cả khi bạn đã từ chối dùng dữ liệu để huấn luyện.
- Theo mặc định, nội dung từ các không gian làm việc ChatGPT Business, Enterprise, Edu và Healthcare không được dùng để huấn luyện mô hình. Các không gian làm việc được quản lý có thể có cài đặt riêng do tổ chức thiết lập về thời gian lưu giữ và quyền truy cập.
Các tùy chọn kiểm soát khả dụng tùy thuộc vào gói của bạn và cài đặt không gian làm việc.
Claude
Anthropic có các trang riêng cho sản phẩm dành cho người tiêu dùng và sản phẩm thương mại.
Dành cho người tiêu dùng (Free, Pro, Max). Trang Trung tâm Quyền riêng tư cho biết Anthropic sẽ sử dụng các cuộc trò chuyện và phiên lập trình của bạn, kể cả để cải thiện mô hình, nếu:
- bạn chọn cho phép trong cài đặt quyền riêng tư;
- một cuộc trò chuyện bị gắn cờ để xem xét về an toàn, trong trường hợp đó cuộc trò chuyện có thể được sử dụng hoặc phân tích để cải thiện hệ thống an toàn; hoặc
- bạn chủ động đồng ý cho dùng dữ liệu để huấn luyện theo cách khác, chẳng hạn như tham gia chương trình thử nghiệm.
Các cuộc trò chuyện ẩn danh không được dùng để cải thiện Claude, ngay cả khi tính năng cải thiện mô hình đang bật. Nếu bạn dùng nút thích hoặc không thích, toàn bộ cuộc trò chuyện sẽ được lưu tối đa 5 năm và có thể được dùng để huấn luyện mô hình.
Dành cho khách hàng thương mại (Claude for Work, API, Claude Gov). Theo mặc định, dữ liệu đầu vào và đầu ra không được dùng để huấn luyện mô hình của Anthropic. Phản hồi hoặc báo cáo lỗi bạn gửi, hay dữ liệu bạn chọn chia sẻ, có thể làm thay đổi điều này. Với các gói Team và Enterprise, chủ sở hữu có thể tắt khả năng gửi phản hồi bằng các nút thích.
Gemini
Gemini dùng với tài khoản Google cá nhân. Trung tâm Quyền riêng tư của ứng dụng Gemini của Google đề cập những vấn đề quan trọng ở đây: ai có quyền truy cập cuộc trò chuyện và việc con người xem xét diễn ra như thế nào; các cuộc trò chuyện tạm thời và cuộc trò chuyện khi tắt Lưu hoạt động được lưu trong bao lâu; và cài đặt Lưu hoạt động kiểm soát những gì. Trang này dài và thường xuyên thay đổi, vì vậy hãy tự đọc các phần đó trước khi quyết định nhập nội dung gì. Đặc biệt, đừng cho rằng tắt Lưu hoạt động có nghĩa là cuộc trò chuyện sẽ bị xóa ngay lập tức hoặc không bao giờ bị đọc.
Gemini dùng với tài khoản Google Workspace. Trang quyền riêng tư của Google Workspace cho biết:
- Nếu không có sự cho phép của khách hàng, các câu lệnh và phản hồi được tạo ra sẽ không được dùng để huấn luyện mô hình AI tạo sinh, và con người sẽ không xem xét chúng bên ngoài miền của bạn.
- Khi tắt lịch sử trò chuyện trong ứng dụng Gemini, các cuộc trò chuyện mới được lưu trong tài khoản người dùng tối đa 72 giờ để Google cung cấp dịch vụ và xử lý phản hồi.
- Khi bật lịch sử, quản trị viên chọn thời gian lưu giữ cuộc trò chuyện: 3, 18 hoặc 36 tháng; mặc định là 18 tháng.
So sánh song song
| Công cụ và gói | Mặc định có dùng để huấn luyện hay không | Nên nhìn vào đâu |
|---|---|---|
| ChatGPT, gói cá nhân | Tùy thuộc vào cài đặt “Cải thiện mô hình cho mọi người” | Cài đặt, Kiểm soát dữ liệu |
| ChatGPT Business, Enterprise, Edu | Không | Cài đặt của quản trị viên không gian làm việc |
| Claude, Free, Pro, Max | Chỉ khi bạn cho phép hoặc trong các trường hợp nêu trên | Cài đặt quyền riêng tư |
| Claude for Work, API | Không | Cài đặt của tổ chức |
| Gemini, tài khoản cá nhân | Xem Trung tâm Quyền riêng tư | Lưu hoạt động và Trung tâm Quyền riêng tư |
| Gemini, Google Workspace | Không, trừ khi khách hàng cho phép | Bảng điều khiển dành cho quản trị viên |
Đây là bản tóm tắt các trang được liên kết bên dưới, theo nội dung đọc ngày 18 tháng 10 năm 2026. Nhà cung cấp có thể thay đổi điều khoản. Hãy kiểm tra trang trước khi dựa vào thông tin đó.
Không cài đặt nào thay đổi được điều gì
- Văn bản vẫn rời khỏi máy tính của bạn và được xử lý trên máy chủ của người khác.
- Cuộc trò chuyện có thể được lưu vì lý do an toàn hoặc pháp lý ngay cả khi đã tắt tính năng huấn luyện.
- Các nút phản hồi có thể gửi toàn bộ cuộc trò chuyện trở lại nhà cung cấp.
- Đối với người hành nghề có nghĩa vụ bảo mật, cài đặt quyền riêng tư không đồng nghĩa với sự đồng ý của khách hàng hay một hợp đồng. Bài viết về luật sư và nghĩa vụ bảo mật bàn về vấn đề này đối với các công ty luật.
Nội dung an toàn nhất là nội dung chưa từng chứa danh tính khách hàng. Xem cách sử dụng công cụ AI với tài liệu khách hàng và danh sách kiểm tra dành cho các công ty nhỏ.
Câu hỏi thường gặp
Nếu tôi tắt tính năng huấn luyện, cuộc trò chuyện có bị xóa không?
Không. Chẳng hạn, trên ChatGPT, tắt cài đặt này không xóa hoặc ẩn các cuộc trò chuyện đã lưu.
Gói cá nhân trả phí có giống gói doanh nghiệp không?
Không. Các trang trợ giúp phân biệt gói cá nhân với gói doanh nghiệp hoặc không gian làm việc, và cài đặt mặc định cũng khác nhau.
Tôi có nên tránh nhấn thích hoặc không thích không?
Hãy lưu ý rằng thao tác này có thể gửi toàn bộ cuộc trò chuyện cho nhà cung cấp. Nếu cuộc trò chuyện có đề cập đến tài liệu khách hàng thì đừng nhấn.
Các cài đặt này có giúp tôi an toàn khi dán tài liệu của khách hàng không?
Chúng giúp giảm một rủi ro. Trước tiên, hãy thay các thông tin nhận dạng.
ClientSafe hoạt động trên máy tính của bạn và không gửi gì đến dịch vụ AI. Bạn chọn nội dung để dán vào công cụ AI mình sử dụng; bản sao an toàn chứa các ký hiệu thay thế thay cho tên và số.
Thông tin tính đến tháng 10 năm 2026, lấy từ các trang trợ giúp của nhà cung cấp. Không phải tư vấn pháp lý.
Nguồn
- Trung tâm trợ giúp OpenAI: Kiểm soát dữ liệu trong ChatGPT
- Trung tâm Quyền riêng tư Anthropic: Dữ liệu của tôi có được dùng để huấn luyện mô hình không? (sản phẩm dành cho người tiêu dùng)
- Trung tâm Quyền riêng tư Anthropic: Dữ liệu của tôi có được dùng để huấn luyện mô hình không? (sản phẩm thương mại)
- Google: Trung tâm Quyền riêng tư của ứng dụng Gemini
- Google Workspace: Trung tâm Quyền riêng tư về AI tạo sinh trong Google Workspace